GIỚI THIỆU

MỘT VÀI ĐIỀU VỀ
CEOSG FC

VÀI ĐIỀU VỀ CEOSG FC

CEO SG Football Club (CEO SGFC) được thành lập trên tâm huyết, niềm đam mê cháy bỏng của các anh em ở lớp CEO SG do Group QTvKN tổ chức. Với slogan: “chơi thể thao – trao kết nối – mở lối kinh doanh”. Cầu thủ của đội hầu hết đang quản lý, kinh doanh ở rất nhiều ngành nghề lớn nhỏ khác nhau.

Sau thời gian hoạt động hiệu quả trên tinh thần tuân thủ tuyệt đối slogan kể trên, CEO SGFC đã tạo được niềm tin vững chắc với các thành viên. Vào tháng 8-2020, chứng kiến bước chuyển mình mạnh mẽ khi đội bóng bắt đầu được biết đến, và có những nhà tài trợ đồng hành.

NHÀ TÀI TRỢ CỦA CHÚNG TÔI

Cho đến hiện tại CEO SGFC đã có 8 nhà tài trợ gồm: Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ NDTL (NDTL là công ty phân phối độc quyền các dòng sản phẩm ANKER và UAG tại Việt Nam) và các nhà đồng tài trợ: Cty TNHH SX TM XNK Minh Hiền, với thương hiệu Mira; Cty TNHH Thủy Canh Miền Nam; Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đầu Tư Anh Duy – đơn vị phân phối nón bảo hiểm chất lượng cao; APT Media, công ty Elnino và ISA.

Về chuyên môn, CEO SGFC đã xây dựng được bộ khung vững chắc, cầu thủ cải thiện được kỹ năng chơi bóng qua từng ngày. Đội bóng có đội chủ chuyên môn, ban huấn luyện dưới sự giám sát chặt chẽ của ban điều hành.

Về nhân sự, cầu thủ của đội hầu hết đang quản lý, kinh doanh ở rất nhiều ngành nghề lớn nhỏ khác nhau. Số lượng cầu thủ đăng ký mỗi trận đấu luôn trong tình trạng full, ngày càng nhiều các anh em doanh nghiệp xin tham gia vào đội.

Về truyền thông: tất cả các trận đầu của đội đều được chụp ảnh, một số trận được livestream trực tiếp trên fanpage với số lượng tương tác 10.000 -15.000 lượt/trận.

Về đóng góp cho cộng đồng: đội đã có 1 trận đấu thiện nguyên với Runam nguyên góp cho cô giáo ở Bến Tre với số tiền gần 40 triệu đồng, ngoài ra đội còn tài trợ cho chương trình Gieo Ước Bóng đá tại Dak Nông với nhiều quà tặng ý nghĩa cho trẻ em đồng bào.Trong tương lại, thiện nguyện sẽ là mục tiêu CEO SGFC hướng tới.

Về mặt kết nối: các thành viên trong đội thường xuyên trao dồi, chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho nhao nhằm tạo nên mối quan hệ gắn kết, giúp nhau phát huy nội lực của từng thành viên thông qua các buổi offline, hội thảo…

HÌNH ẢNH CỦA CEOSG FC

LIÊN HỆ NGAY VỚI CEOSG FC